Adnow
Đứng trên ngọn núi cao vời vợi hít thở khí trời cảm giác thật tuyệt vời

Sa pa, ngày tháng năm:

Sapa trong tôi thật sự thuần khiết, hoang sơ, bí ẩn giữa chập chùng núi và mây, đến đây tôi không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ mà còn được chiêm nghiệm, khám phá nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc, người dân nơi đây vẫn giữ lại được những nét văn hóa truyền thống như mặc trang phục thổ cẩm, tổ chức chợ phiên, đốt lửa và ca hát, họ sống hòa thuận với nhau dưới những căn nhà sàn đơn sơ.

Nhưngc căn nhà sàn sơ ấm áp

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Fansipan, chinh phục 600 bậc đá lên đỉnh Fansipan trên độ cao 3.143m. Fansipan được gọi với các tên khá kêu là “Nóc nhà Đông Dương” vì đây chính là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương.

Đây là trải nghiệm thú vị trong đời

Từ đỉnh Fansipan ngắm nhìn toàn cảnh những thửa ruộng bậc thang đang vào mùa thu hoạch ngập vàng trong nền xanh mướt của dãy Hoàng Liên Sơn cùng nền trời xanh thẳm. Tiết trời chuyển sang se lạnh mà không quá lạnh, trời quang, không mây mù, không mưa nên chúng tôi dễ dàng săn được các biển mây và ánh nắng rực rỡ trên đỉnh.

Từ trên cao nhìn xuống khung cảnh thật hùng vĩ

lá cờ Tổ quốc tung bay phất phới trên nền trời núi cao nhất Việt Nam, tôi cảm nhận được niềm tự hào của dân tộc, tình yêu đối với quê hương đất nước thật sâu sắc, ân tình.

Tràn ngập màu cờ
Nhìn lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió