Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng là một trong những sự kiện rất lớn mang tầm cỡ quốc tế. Đây không chỉ là những lần bắn pháo hoa đơn giản mà có sự tham dự của các nước nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng chia sẻ lịch bắn pháo hoa mới nhất 2023 nhé.

UBND thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group cho biết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3-6 đến ngày 8-7-2023.

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế ở Đà Nẵng được xem như một sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc tế được thành phố đăng cai tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đội thi nổi tiếng trên thế giới với mỗi năm 1 chủ đề khác nhau.

DIFF 2023 sẽ diễn ra tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với sự tham gia của 8 đội pháo hoa. Bao gồm 7 đội quốc tế: Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan và đội chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam.

Đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 sẽ diễn ra tối 3-6, với phần thi đấu mở màn giữa hai đội Việt Nam và Phần Lan. 

Các đêm tiếp theo lần lượt sẽ chứng kiến cuộc tranh tài giữa các đội Canada – Pháp (10-6); Úc – Ý (17-6); Ba Lan – Anh (24-6). Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 8-7.

Với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, lần trở lại này DIFF 2023 sẽ tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau dịch bệnh. 

Bên cạnh những màn pháo hoa rực rỡ, các sự kiện sôi động cũng đồng loạt diễn ra tại thành phố trong thời gian lễ hội nhằm gia tăng trải nghiệm cho du khách.

Lễ hội Pháo hoa 2023 tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ đem lại nhiều thăng hoa trong âm nhạc, bữa tiệc đầy màu sắc đến cho mọi người tham dự. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để có những đêm sắc màu lung linh tại Đà Nẵng nhé du khách gần xa!