Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng và những câu chuyện “huyền thoại”!

Đường đi bộ cầu khóa tình yêu

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu khóa tình yêu Đà Nẵng trong thành phố được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam luôn được người dân muôn phương đặt chân đến mỗi khi du lịch tại Đà Nẵng. Được thiên nhiên ưu ái với cảnh sông nước ngay trong lòng thành phố, nằm gọn bên cạnh bờ biển đẹp nhất hành tinh và dãy núi ngũ hành sơn cao vời vợi, Đà Nẵng luôn được những cư dân yêu mến với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những điểm dừng chân có một không hai. Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng là một trong những điểm dừng chân mà mỗi khi đặt chân đến, cảm giác trải qua từ huyền thoại này đến huyền thoại khác. Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

Cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép hóa rồng tại cầu tình yêu Đà Nẵng
Hình ảnh cá chép hóa rồng tại cầu tình yêu Đà Nẵng

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn và các chép hóa rồng là một hình ảnh cực kì ý nghĩa, ví như con người trong những hoàn cảnh khó khăn, vẫn luôn ôm giữ những ước mơ lớn lao, vĩ đại và kiên định thực hiện những sứ mệnh của mình. Vượt vũ môn, hành động thể hiện sự mạnh mẽ trong nội tâm và tâm kiên định trước những quan ải của cuộc sống. Du khách khi bước chân đến đây, được chụp hình và lưu giữ lại hình ảnh bên cạnh chú “Cá chép hóa rồng ” sẽ là khoảnh khắc khiến chúng ta luôn nhắc nhở bản thân về những mục tiêu trong cuộc đời và sự kiên định vượt qua thử thách.

Hình cá chép hóa rồng tại cầu khóa tình yêu Đà Nẵng đặc biệt
Hình cá chép hóa rồng tại cầu khóa tình yêu Đà Nẵng đặc biệt

Lấy ý tưởng từ hình ảnh chú Sư tử ở Singgapore với biểu tượng đã được người dân thế giới biết đến trong biết bao nhiêu năm qua, Singapore đã có bước đột phá trong dân trí của con người và sự phát triển kinh tế xã hội. Với sự học hỏi và áp dụng dựa trên những yếu tố về Thiên thời- Địa lợi- Nhân hòa mà Đà Nẵng cũng đã lựa chọn được cho mình biểu tượng để khích lệ sự đổi mới về bản sắc và văn hóa hướng đến sự văn minh cho tương lai của thành phố mà vẫn dựa trên những văn hóa truyền thống cổ xưa sâu sắc. Cá chép hóa rồng là một trong những góc mà khi du lịch đến cầu khóa tình yêu Đà Nẵng không thể không ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

Cây cầu khóa tình yêu, địa điểm lý tưởng của các cặp đôi:

Xu hướng “khóa tình yêu” có nguồn gốc từ Nga hoặc Italy cách đây một thập kỷ trước khi du nhập tới nhiều thành phố khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Một trong những nét đặc biệt nhất của địa điểm du lịch này chính là cái tên câu khóa tình yêu Đà Nẵng. Lấy ý tưởng cũng từ những nét văn hóa và những câu chuyện tình yêu đầy cảm động của đất nước Tây phương, sự lãng mạn và tinh tế từ những câu chuyện tình cảm của nước Ý như Romeo và Juliet nổi tiếng trên thê giới, người ta có thể để lại một điểm nhấn của thành phố Đà Nẵng mộng mơ.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng còn là nơi ghi lại những tấm hình cưới thật đẹp cho các đôi uyên ương trước sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mình.

Cảnh chụp hình cưới như đang ở tại Châu Âu trên Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng nổi tiếng
Cảnh chụp hình cưới như đang ở tại Châu Âu trên Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng nổi tiếng

Nhà hàng trên Du thuyền hạnh phúc tại cầu khóa tình yêu.

Một trong 3 đặc điểm nổi bật và không thể không ghé qua ghi đặt chân đến cầu khóa tình yêu Đà Nẵng chính là du thuyền hạnh phúc. Nằm trên du thuyền là các nhà hàng chuyên gọi món Việt và hải sản tại Đà Nẵng: Nhà hàng Las Vegas, nhà hàng Panda phục vụ du khách nước ngoài,…

Nhà hàng phong cách Việt trên du thuyền hạnh phúc nằm ngay giữa sông Hàn đầy quyến rũ !
Nhà hàng phong cách Việt trên du thuyền hạnh phúc nằm ngay giữa sông Hàn đầy quyến rũ !

Du khách còn được thưởng thức các loại nước uống rất đa dạng trên du thuyền hạnh phúc. Nơi đây, du khách còn được đứng trên tầng cao nhất của du thuyền để ngắm thành phố của những cây cầu: Cầu sông Hàn, cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Thuận Phước,… và đặc biệt là ghi lại được những khoảnh khắc rất Âu Mỹ qua thiết kế của chiếc tàu giống như con tàu Titanic nổi tiếng một thời trên thế giới.

Du thuyền hạnh phúc tại cầu khóa tình yêu
Du thuyền hạnh phúc tại cầu khóa tình yêu

Đường đi bộ đầy lá vàng rơi tại cầu tình yêu Đà Nẵng:

Rải bước trên con đường bên cạnh cầu tình yêu đầy lãng mạn là sở thích của rất nhiều các bạn trẻ tại Đà Nẵng, không những thế còn là nơi thư giãn của các gia đình sau những giờ làm việc bận rộn….Nhâm nhi một tách cà pê nóng hổi vào buổi sáng, nghe tiếng con nhỏ ê a, chạy đùa trên chiếc cầu với nhiều những chiếc bong bóng hình trái tim, khiến cho mỗi người khi đến nơi đây đều cảm nhận trong tâm một sự bình yêu dịu nhẹ, một sự đong đầy và đầm ấm.

Đường đi bộ cầu khóa tình yêu
Đường đi bộ cầu khóa tình yêu

Chúc bạn có được những khoảnh khắc bình yên bên cầu khóa tình yêu Đà Nẵng!

Nguồn: Sưu tầm Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here